SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

CÔNG TY TNHH TM - DV Vệ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ TIN HỌC TOÀN THẮNG

Phục hồi sàn đá các loại Phan Thiết - Uy tín - Giá rẻ - Chuyên nghiệp

Giá: 10.000 - 32.000 / m2
Lượt xem: 3265
Follow us

Phục hồi sàn đá các loại Phan Thiết - Uy tín - Giá rẻ - Chuyên nghiệp

Hầu hết tại các cơ quan nhà ở, nhà máy, nhà hàng, xưởng sản xuất... Họ đều sử dụng sàn đá cẩm thạch (đá marble), đá hoa cương (đá Granite), đá trầm tích, đá nhân tạo gốc thạch anh và các loại đá khác. Nhưng khi bạn sử dụng lâu ngày không được vệ sinh hay đánh bóng sẽ dẫn đến mờ đá, và rò rỉ, bạc màu đi. Hãy để Công ty vệ sinh công nghiệp Phan Thiết Toàn Thắng giúp bạn làm đều đó một cách thật dễ dàng cho bạn.

 

phuc hoi san da cac loai phan thiet

 

QUY TRÌNH PHỤC HỒI SÀN ĐÁ PHAN THIẾT NHƯ THẾ NÀO

 

Sàn đá cần được chăm sóc đúng quy trình, các bước tuần tự cùng hóa chất, máy móc chuyên dụng để giữ sàn luôn sáng bóng và màu sắc tự nhiên của sàn đá. Dưới đây là quy trình phục hồi mặt sàn đá cơ bản cần lưu ý:

 

  • Dọn dẹp vệ sinh phần thô trên bề mặt sàn. Thu gom rác thải,hút bụi bề mặt, chuẩn bị cho quá trình vệ sinh tiếp theo.
  • Tiến hành làm sạch, lau mặt sàn với máy hút bụi công nghiệp. Xịt hóa chất đã được pha với tỉ lệ phù hợp để chất bẩn trên bề mặt sàn.
  • Làm sạch hóa chất trên mặt sàn bằng nước. Sử dụng máy hút nước bẩn, chất bẩn bề mặt sau quá trình lau bằng máy hút bụi công suất lớn.
  • Tiến hành lau khô, thổi khô mặt sàn để quan sát và đánh giá chính xác bề mặt sàn, các vị trí xước cần chăm sóc đánh bóng, phục hồi.
  • Sử dụng máy trà sàn vào hóa chất đánh bóng bề mặt. Để máy hoạt động với tốc độ cao để đảm bảo độ bóng, xử lý phục hồi bề mặt hiệu quả.

 

phuc hoi san da cac loai phan thiet

 

⇔ LỢI ÍCH VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHỤC HỒI SÀN ĐÁ

 

1. Thường xuyên vệ sinh sàn đá sẽ giúp đá tăng tuổi thọ, mang tính thẫm mỹ cao cho đá và phong phú thêm.

2. Một nhà hàng khách sạn lớn, văn phòng lớn nếu bạn vệ sinh thường xuyên sẽ làm sạch đá. và giúp cho nhiều sự chứ ý đến khách hàng.

3 . Vệ sinh đá thường xuyên giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì bạn không thường xuyên vệ sinh sẽ gây ra đá bị hư và bong tróc, thì phải thay mới và tốn rất nhiều chi phí khi xây dựng đá mới.

4 . Vệ sinh đá thường xuyên tránh được nhiều vi khuẩn bám bẩn trên đá và gây ra các nhiều bệnh nền cho mọi người xung quanh và quý khách hàng.

5. Đánh bay hết lớp bụi bẩn dơ trên mặt để tránh cho khách hàng sẽ trơn trợt gây ra ảnh hưởng cá nhân hoặc làm tổn hai mọi người xung quanh khi đang di chuyển.

 

phuc hoi san da phan thiet gia re

 

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

- Công Ty vệ sinh công nghiệp phan thiết Toàn Thắng chúng tôi cam kết về độ uy tín sạch sẽ khi sử dụng dịch vụ phục hồi sàn đá. Sẽ đem lại nhiều kết quả cho quý khách hàng và đảm bảo được đồ bền của đá.

 

LIÊN HỆ : 0829.37.57.87 ==> TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 LÝ ĐẠO THÀNH, P.PHÚ THUỶ, TP.PHAN THIẾT - BÌNH THUẬN

https://vesinhcongnghiepphanthiet.com/

Lên top
0829375787
Top