SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

CÔNG TY TNHH TM - DV Vệ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ TIN HỌC TOÀN THẮNG

Giặt ghế SOFA tại Phan Thiết Giá Rẻ

Giá: 300.000 - 500.000 / Bộ 5 cái
Lượt xem: 2123
Follow us

Giặt ghế SOFA tại Phan Thiết Giá Rẻ

 

? Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Phan Thiết giá rẻ

Hiện nay hình như tất cả các nhà, văn phòng, xưởng máy ai củng đều có một bộ chiếc sofa dùng để tiếp khách. Là một món đồ dùng không thể thếu cho một không gian phòng khách, phòng họp để bạn tiếp khách. Nó tạo ra một cảm giác dễ chịu và êm ái mỗi khi bạn nghĩ ngơi trên chiếc sofa.

 

Nhưng sau thời gian sử dụng quá lâu, chiếc sofa của bạn sẽ đóng lại những vết bụi bẩn, ố vàng làm xấu đi chiếc sofa của bạn. Nó làm mất đi tính thẫm mỹ của ghế sofa, và nhiều mùi hôi khó chịu dễ gây ra ảnh hưởng cho bạn và các đối tác khách hàng. Vì vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Phan Thiết Giá rẻ.

 

giat-sofa-tai-phan-thiet-gia-re

 

♦Bạn cần tìm một đơn vị chuyên giặt sofa tại Phan Thiết giá rẻ uy tín - chuyên nghiệp tại khu vực Phan Thiết - Bình Thuận

 

" hiện nay có rất nhiều công ty làm việc rất ẩu và không đến nơi đến chốn, làm mất lòng tin khách hàng rất nhiều. Cho dù việc giá cả rất thấp,nhưng họ lại không biết giữ chủ tín. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ Công Ty vệ sinh công nghiệp Toàn Thắng Phan Thiết -  chuyên về giắt sofa tại Phan Thiết Giá rẻ nhất."

 

► QUY TRINH CÁCH GIẶT GHẾ SOFA TẠI PHAN THIẾT GIÁ RẺ ( UY TÍN ) CỦA CHÚNG TÔI

 

1. Chuẩn bị trước khi vệ sinh ghế sofa

- Máy hút bụi 

- Máy thổi khô có công suất lình

- Bình phun

- Hoá chất chuyên dụng

- Máy đánh tay 

- Máy sáy khô bằng hơi nước nóng ( diệt khuẩn 99% bằng hơi nước nóng )

 

2. Quá trình Giặt ghế sofa 

 

Bước 1: Xem tình trạng ghế và xử lý thế nào.

► Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng để vệ sinh ghế dọn dẹp các vật thể sung quanh để tránh gây đỗ bể.

► Bước 3: Dùng máy hút bụi hút khô các viết bụi bẩn trên ghế và các vật thể dơ trên ghế và giúp bạn biêt được tình tràng ghế dơ bẩn đến mức độ nào.

► Bước 4: Pha hoá chất đúng thành phần vừa đủ, sử dựng bình phun xịt đều lên ghế và chổ viết bẩn dơ, nhằm mục đính cho hoá chất tẩy các chất ố vàng ..

► Bước 5: Dùng máy đánh tay, đánh đều lên bề mặt và chổ bẩn.

► Bước 6: Sử dụng mấy hút nước, hút sạch những viết bẩn đã đánh và hút tạp chất dơ ra ngoài sofa

► Bước 7: Dùng máy sáy bằng hơi nước nóng diệt khuẩn lên bề mặt ghế sofa bằng hơi nước nóng.

► Bước 8: Bước cuối cùng xít hót chất khử mùi làm sạch lên ghế sofa, để mang lại một cảm giác diệu thơm cho ghế đến múc tuyệt vời nhất. Sau đó dùng máy thổi khô, để thổi lên bề mặt sofa mới giặt.

 

 

► LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT GHẾ SOFA THƯỜNG XUYÊN

 

Ghế sofa nhà bạn đã lâu ngày không được giặt sạch sẽ thì lại là mối tiềm ẩn lớn ảnh hưởng tới sức khỏe bạn và những người thân yêu. Ghế sofa bẩn thường có rất nhiều nấm mốc và vi khuẩn gây hại. Vậy nên, việc giặt ghế sofa thường xuyên đem lại một bộ ghế sofa sạch sẽ và có thẫm mỹ nhất.

 

► 1.Tiết Kiệm Chi Phí 

• Nếu bạn để ghế quá lâu không vệ sinh giặt, lâu ngày ghế sofa sẽ bong ra và hỏng tróc, bạc màu hư hao. Khi đó ta sẽ phải thay mới và tốn rất nhiều chi phí để thay.

 

► 2 .Tăng Tính Tuổi Thọ Cao Cho Ghế 

• Ghế sofa đa số mức giá toàn cao không rẻ, đặc biết những loại cầu được làm từ chất liệu cao. Vì vậy bạn nên đảm bảo việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên để tránh việc lâu ngày ghế hư hao và bạc màu.

 

► 3.Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Không Gian

• Ghế sofa là phần quan trọng trong ngồi nhà của mọi người và khách hàng, nó ảnh hưởng liên quan tới việc thẫm mỹ và mỹ quan ngôi nhà và công ty của bạn. Vì thế việc thường xuyên giặt ghế sofa sẽ giúp ghế sạch đẹp và tăng tính mỹ quan cao.

 

► 5.Dụng Cụ Và Hoá Chất

• Chúng tui có đầy đủ dụng cụ hoá chất an toàn, phù hợp nhất cho việc giặt từng loại ghế sofa, vì vậy bạn cứ yên tâm vì dụng cụ hoá chất sẽ không gây ảnh hưởng đên ghế sofa của bạn

 

 

♦ LƯU Ý : Dịch vụ Giặt ghế sofa Phan Thiết Giá Rẻ mà Toàn Thắng cam kết với quý khách hàng và mang đến cho khách hàng, chúng tôi sẽ không phát sinh thêm chi phí của khách hàng gọi vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. 

 

⇒ Quý khách hàng được giảm 50k 1 cái khi giặt thêm nệm, rèm, thảm

 

⇒ Giảm 10% khi quý khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ

 

⇒ Cam kết chính sạch chiết khấu khi khách hàng giới thiệu dịch vụ

 

► GỌI NGAY 0829.37.57.87

► Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Phan Thiết Toàn Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh

 

► Địa Chỉ: Số 1 Lý Đạo Thành, P.Phú Thuỷ, TP.Phan Thiết, Bình Thuận

Lên top
0829375787
Top