SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

CÔNG TY TNHH TM - DV Vệ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ TIN HỌC TOÀN THẮNG

Mài sàn Bê Tông

 • Quy trình đánh bóng mài sàn bê tông chuẩn tại Phan Thiết

  Lượt xem: 1111
  Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình đánh bóng sàn bê tông sơ bộ để các bạn có thể tham khảo các bước chính trong công việc tiến hành đánh bóng nền bê tông.
 • Sàn bê tông mài - Ưu, nhược điểm và ý tưởng thiết kế

  Lượt xem: 1265
  Sàn bê tông mài hoàn toàn là một sự thay thế tuyệt vời cho sàn truyền thống như vải sơn, thảm, gỗ, gạch, đá hoặc đá cẩm thạch. Lựa chọn màu sắc, kết cấu, hoa văn và tùy chọn hoàn thiện kết hợp cho khả năng thiết kế vô hạn. Thêm vào đó, bê tông mài cực kỳ bền, lâu dài và dễ bảo trì. Nếu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có sẵn nền bê tông, mài sàn bê tông trang trí là một lựa chọn hợp lý và thân thiện với môi trường.
 • Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tầng hầm Phan Thiết

  Lượt xem: 972
  Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm nổi bật của sàn bê tông mài bởi vật liệu bê tông khá bình dân, nếu thêm phủ bóng thì giá cũng không quá chênh lệch, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.
 • Dịch vụ mài sàn bê tông tại Phan Thiết

  Lượt xem: 1584
  Xu hướng sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông tại Phan Thiêt, mài sàn bê tông đang ngày càng được ưu chuộng. Rất nhiều kiến trúc sư và nhà thầu đã khuyên khách hàng nên chuyển sang sử dụng sàn bê tông mài bóng tại Phan Thiết
 • Mài đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Phan Thiết

  Lượt xem: 1080
  Nếu bạn đang tìm dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại phan thiết cho công trình mới của bạn, mài nền nhà xưởng hoặc muốn tìm kiếm một giải pháp cho phục hồi cải tạo lại sàn bê tông cũ.
 • Mài sàn bê tông Phan Thiết Toàn Thắng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho khách hàng

  Lượt xem: 1447
  Bê tông từ lâu được biết đến với độ bền cứng, khả năng chịu lực cao và tiết kiệm chi phí. Với thời đại công nghiệp hóa, người ta thay thế sàn bê tông thành sàn gỗ, sàn gạch men,…Nhưng không vì thế mà sàn bê tông bị lu mờ, với thiết bị công nghệ ngày càng hiện đại, chủ đầu tư và thầu xây dựng đang tìm cách khai thác những lợi thế của sàn bê tông mang lại. Trong số tất cả các vật liệu có thể sử dụng được để làm sàn nhà thì bê tông có vẻ như là một lựa chọn thú vị nhất, cùng mài sàn bê tông Phan Thiết Toàn Thắng tìm hiểu về những lợi ích to lớn mà sàn bê tông mang lại nhé!
Lên top
0829375787
Top