SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

CÔNG TY TNHH TM - DV Vệ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ TIN HỌC TOÀN THẮNG

Về Chúng Tôi

Vệ sinh Nhà Sạch Toàn Thắng

Toàn Thắng chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh và làm sạch nhà ở. Với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp và phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phan Thiết vệ sinh nhà Phan Thiết là hoạt động vệ sinh bằng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng nhất, kết hợp với các hóa chất an toàn để làm sạch các công trình xây dựng, các công xưởng, nhà máy, cao ốc, văn phòng, chung cư, hộ gia đình,… mang lại tính thẩm mỹ và giữ cho vật liệu của các công trình được bền, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh tại Công ty Toàn Thắng:

  • Vệ sinh công trình xây dựng, mới sửa
  • Đánh bóng sàn gạch – sàn đá
  • Vệ sinh kính toàn nhà cao tầng
  • Giặt ghế, nệm, sofa
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Bán, lắp đặt Camera trọn gói

Là một trong những công ty uy tín về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phan Thiết vệ sinh nhà Phan ThiếtCông Ty Tnhh TM - DV Vệ Sinh Công Nghiệp Và Tin Học Toàn Thắng luôn tự hào với công việc vệ sinh chuyên nghiệp do các nhân viên tận tâm thực hiện. Họ được đào tạo bài bản để sử dụng các thiết bị vệ sinh một cách nhanh nhẹn và nhanh chóng trả lại sự mới mẻ, tươi sáng, sạch sẽ cho trường học, siêu thị, bệnh viện, xí nghiệp,… Toàn Thắng cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh như: vệ sinh sàn, trần nhà, cầu thang, bếp, bàn ghế, giường ngủ, cửa sổ, thiết bị văn phòng, …

Quý khách liên hệ với chúng ta qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM–DV–VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & TIN HỌC TOÀN THẮNG
Địa chỉ: 01 Lý Đạo Thành, phường Phú Thủy,TP.Phan Thiết,Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0829375787 (Mr Thắng)

 

Lên top
0829375787
Top